Khai giảng khóa PHP13 - Lập trình PHP từ A-Z

☼ Trung tâm đào tạo lập trình viên VinaENTER khai giảng khóa học lập trình PHP13-Lập trình PHP từ A-Z. Khóa học này có các học viên đến từ ĐH Duy Tân, ĐH Kinh Tế, CĐ Công nghệ thông tin, CĐ công nghiệp Huế và có cả những học viên đến từ ĐH Quảng Nam.

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí cởi mở, các học viên chia sẻ giới thiệu bản thân, nêu lên mong muốn của mình khi đến với khóa học, đồng thời học viên chia sẻ những khó khăn khi phải tự học lập trình 1 mình, chưa có 1 môi trường tốt để rèn luyện, mất quá nhiều thời gian để có định hướng nghề nghiệp.

khóa học lập trình php tại đà nẵng

Buổi học đầu tiên của KH13 - ảnh minh họa

Khóa Lập trình PHP là khóa học nền tảng lập trình rất quan trọng, là đòn bẩy giúp các sinh viên CNTT định hướng nghiên cứu công nghệ, phát triển tư duy. Sau khóa học, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty lập trình web, lập trình PHP và có thể tự nghiên cứu mở rộng để phát triển nghề nghiệp của mình.

khóa học lập trình php tại đà nẵng

Cuối buổi học viên giao lưu với anh Trần Văn Sơn - ảnh minh họa

☼ Khóa PHP13 cũng chào đón các em học viên trường ĐH Quảng Nam, các em đã không ngại khó để vượt một quãng đường xa từ Quảng Nam để ra Đà Nẵng học. Với tinh thần của các bạn, những người làm giáo dục như chúng tôi càng có động lực để cố gắng hơn nữa, đem đến cho các bạn những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất. Qua đó, trung tâm cũng chúc các bạn nỗ lực và hoàn thành tốt khóa học này, đồng thời rèn luyện tác phong công việc và luôn đam mê nghiên cứu những nền tảng, công nghệ mới.

học lập trình php tại đà nẵng

Khóa PHP13 - Lập trình viên tương lai tập code học lập trình buổi đầu tiên

Xu hướng cạnh tranh về công việc, việc làm trong tương lai cũng rất khốc liệt nên ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên IT cần trang bị cho mình một nền tảng vững chắc. Vì vậy VinaEnter yêu cầu học viên của mình tập trung cao độ để rèn luyện kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tư duy lập trình cũng như tạo điều kiện cho các bạn triển khai những dự án thực tế trong suốt quá trình học để nâng cao năng lực của mình nhằm ra trường là ứng viên sáng cho các công ty cần nhân lực chất lượng.

☆ Trung tâm VinaENTER chúc khóa PHP13 hoàn thành tốt khóa này. Hẹn gặp lại các bạn tại khóa PHP14 - Lập trình PHP từ A-Z khai giảng trong tháng 10 tới.  

--------------------------------------------- 
❇  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER 
❇  ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU JAVA VÀ PHP 
✓ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z 
Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html 
✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z 
Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html 
--------------------------------------------- 
Địa điểm học: 
❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH Sư Phạm) 
❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân)