Khai giảng khóa PHP11 - Lập trình PHP từ A-Z

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN VINAENTER khai giảng khóa KH11 - Lập trình PHP từ A-Z. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN Công ty VinaENTER, anh Phan Hồng Hậu - giảng viên, anh Nguyễn Trọng Hiếu - trợ giảng môn giao diện cùng 10 học viên đến từ các trường ĐH Sư phạm, ĐH Bách khoa, CĐCNTT, Việt Hàn, Công Nghệ,...

khóa học lập trình php

Học viên chăm chú lắng nghe giảng trong buổi khai giảng

❇ Buổi khai giảng diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Các học viên cùng giới thiệu, trò chuyện và làm quen, chia sẻ những mong muốn trở thành 1 lập trình viên giỏi khi đến với khóa học. Anh Sơn cũng hướng dẫn cách học lập trình tốt cho các em: "Có quá nhiều thứ IT phải biết, nếu không có chiến lược và tiến trình học đúng đắn, chúng ta sẽ rất dễ nản. Là 1 IT, nhất thiết phải thật giỏi 1 ngôn ngữ lập trình nhất định như PHP hay JAVA. Sau đó hãy nghiên cứu tiếp 1 số ngôn ngữ lập trình phổ biến khác." Anh Sơn nói thêm: "Để giỏi lập trình, cần nỗ lực không ngừng, khó khăn chỉ đến trong 1 năm đầu. Sau khi có nền tảng tốt rồi thì những ngôn ngữ lập trình mới sẽ không còn làm khó được với các em nữa".

học lập trình php

Anh Trần Văn Sơn chỉ dạy tận tình cho từng học viên - ảnh minh họa

❇ Các học viên thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt khóa học, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp để sau này đi làm. Trung tâm chúc các em có 1 khóa học bổ ích, sớm trở thành những lập trình viên giỏi! Bạn nào chưa học thì hãy chọn cho mình khóa học phù hợp nhé. Học lập trình - làm chủ tương lai.

khóa học lập trình php tại đà nẵng

Khóa PHP11 - Lập trình viên tương lai

Sau buổi khai giảng, giảng viên cùng với học viên đã code những dòng code đầu tiên với PHP! Bước đầu có vẻ khó khăn với những học viên lần đầu tiếp cận với ngôn ngữ lập trình nhưng ai cũng vui vẻ và quyết tâm đạt được mục tiêu khi đến với khóa học. Với quyết tâm như vậy, chắc chắn các bạn sẽ thành công trong khóa học.

Học lập trình PHP là một quá trình không ngừng nghỉ, vì vậy trung tâm hi vọng với những bạn hiện tại đang học hay cả những bạn đã từng tham gia khóa học lập trình PHP ở trung tâm luôn ôn lại kiến thức và tự tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ. Đừng để kiến thức bổ ích đã học được ở trung tâm bị mai một theo thời gian và luôn giữ vững quyết tâm như những ngày đầu theo khóa học. Hãy để kiến thức đó giúp bạn thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Trung tâm VinaENTER xin chúc giảng viên, học viên trung tâm hoàn thành tốt khóa học, góp một phần nhỏ cùng nhà trường đào tạo những lập trình giỏi!

---------------------------------------------

Địa điểm học:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 265 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân)

☼  TRUNG TÂM KHAI GIẢNG CÁC KHÓA
Lập trình JAVA từ A-Z; Lập trình PHP từ A-Z tại 2 cơ sở:
❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)
❇ Cơ sở 2: 265 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân)
✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z
Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-az.html
✓ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z
Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-az.html