Khai giảng khóa PHP10 - Lập trình PHP từ A-Z

Đến dự buổi khai giảng khóa học lập trình PHP10, có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc Công ty VinaENTER, Giảng viên anh Phan Hồng Hậu, anh Nguyễn Xuân Bình , anh trợ giảng Lê Văn Tình, chị Tuyết Vân - Ban tuyển sinh, và 12 học viên đến từ các trường Đại học Bách khoa, Sư phạm, Duy Tân, CĐ CNTT, Việt Hàn, Công Nghệ,...

khóa học lập trình php tại đà nẵng

Buổi học đầu tiên của khóa PHP10

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí thân mật. Các học viên chia sẻ những mong muốn, mục tiêu khi đến với khóa học, cũng như những khó khăn khi tự mình tìm tòi khi chưa có định hướng cụ thể.

Anh Bình - Giảng viên và là cựu học viên xuất sắc VinaENTER đã chia sẻ kinh nghiệm học lập trình các môn front-end: " Đối với các môn front-end, các bạn cần nhiều kỹ năng thực hành. Như việc dạy sớm mỗi buổi sáng, ban đầu rất khó nhưng quen rồi thì đến giờ là dạy được. Mỗi bài học cứ thực hành đi thực hành lại là sẽ quen tay và làm tốt. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng. Vậy hãy tìm cách giúp đỡ bạn bè, học nhóm sẽ rất nhanh tiến bộ".

học lập trình php tại đà nẵng

Giao lưu sau buổi học cùng với anh Trần Văn Sơn

Nhiều học viên khóa học lập trình web PHP bày tỏ sự e ngại vì những kiến thức trong khóa học khá nhiều, trong khi các bạn chưa có nền tảng lập trình tốt! Thấu hiểu điều đó Anh Sơn chia sẻ: " Đây là khóa học nền tảng, từ A-Z có nghĩa là các bạn sẽ được trang bị lại những kiến thức nền tảng từ đầu, từ cơ bản cho đến nâng cao. Giáo trình của trung tâm luôn đề cao tính thực hành, trăm hay không bằng tay quen, nên học tại trung tâm, ngoài việc chú ý bài giảng trên lớp, các bạn cũng sẽ được làm nhiều bài tập thực hành. Các bài tập đều phải đạt 90/100 trở lên, nếu không các em phải làm lại." Chia sẻ chân tình của anh Sơn giúp các bạn bớt lo lắng và tạo tâm lý tốt hơn để các bạn học tốt. Ở trung tâm luôn là thế, luôn tạo môi trường tốt nhất để học viên phát huy hết năng lực, khả năng của mình và học tập tốt.

học lập trình php từ A-Z

Khóa học PHP10 - Lập trình viên tương lai

Có sự góp mặt của anh Hậu, cũng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm lập trình bổ ích, chỉ cần bạn đam mê, không có việc gì khó đối với bạn.Cũng giống như việc, mỗi sáng bạn thức dậy sớm, bạn đầu sẽ khó , mỗi bữa bạn cố gắng một ít thì trở thành thói quen. Trong học lập trình PHP cũng vậy, ban đầu mới mẻ, khó tiếp cận, dần về sau bạn đã quen dần với những dòng “code khó nhai ấy”.

☼ Chúc các em hoàn thành khóa học này thật tốt nhé!

 

Tháng 4 và 5 khai giảng các khóa Lập trình JAVA từ A-Z; Lập trình PHP từ A-Z tại 2 cơ sở:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân)

✓ LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-az.html

✓ LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-az.html