Khai giảng khóa PHP06 - Lập trình PHP từ A-Z

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, các học viên giới thiệu và chia sẻ niềm vui, cũng như những khó khăn khi học các môn lập trình. Trong khi nhiều sinh viên năm 3,4 còn chưa định hướng chuyên ngành mình theo đuổi, thì với khóa 06, đã có một số em mới chỉ là sinh viên năm 1 ngành CNTT, nhưng đã có định hướng rất rõ ràng về những gì mình sẽ theo đuổi, tin rằng các em sẽ quyết tâm rèn luyện để hình thành tư duy, code thật tốt và truyền ngọn lửa đam mê cho các bạn của mình!

học lập trình web php

Buổi học đầu tiên tại trung tâm Vinaenter - Các bước học lập trình php

Trong buổi khai giảng, anh Sơn cũng chia sẻ: "Trong đời, tôi thấy việc học là khó nhất! Khó là bởi chúng ta không chỉ học lập trình php, mà còn học được cách rèn luyện ý chí, quyết tâm, sự tập trung cao độ mới trưởng thành được. Chinh phục cái lạnh, chinh phục sự lười biếng, chinh phục những dòng code khó nhai..."

Php là ngôn ngữ dễ học, và được phổ biến trên ở hầu hết các doanh nghiệp. Nên bạn chỉ việc học và chọn đúng nơi đào tạo uy tín, chất lượng - VinaEnter luôn đáp ứng nhu cầu đấy. Đến với trung tâm các bạn không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ lập trình chuyên sâu mà còn rèn luyện nhân cách con người.

khóa học lập trình php tại đà nẵng

Giao lưu với khóa học lập trình thiết kế web  - ảnh minh họa 

Có sự góp mặt của anh Hậu, cũng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm lập trình bổ ích, chỉ cần bạn đam mê, không có việc gì khó đối với bạn.Cũng giống như việc, mỗi sáng bạn thức dậy sớm, ban đầu sẽ khó , mỗi bữa bạn cố gắng một ít thì trở thành thói quen. Trong học lập trình cũng vậy, ban đầu mới mẻ, khó tiếp cận, dần về sau bạn đã quen dần với những dòng “code khó nhai ấy”.

khóa học lập trình php tại đà nẵng

Khóa PHP06 đang tập trung code khi bắt đầu học lập trình php- ảnh minh họa

Khép lại buổi khai giảng anh Sơn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những vị khách mời thân yêu đã đến tham dự buổi khai giảng này, cảm ơn những lời chúc và những chia sẻ nhiệt tình của các học viên.

Cuối cùng thì VINAENTER nói chung anh Sơn nói riêng hy vọng đây chính là một điểm khởi sắc mới cho khóa học này, một cơ hội mới để mở ra một tương lai xa hơn cho các bạn học viên trong tương lai.

Thông tin khóa học

LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết:http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-az.html

✓ Đăng ký tại: http://vinaenter.edu.vn/reg

✓ Địa điểm học: 48 Nam Cao (gần ĐH Bách khoa) – 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân) và 154 Phạm Như Xương (gần ĐH Sư phạm)

☎ Nếu bạn muốn tư vấn: 0905.051.720 - 0983.099.808