Khai giảng khóa PHP04 - Lập trình PHP từ A-Z

Cũng trong buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn với với 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình đã chia sẽ cách học lập trình, con đường để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Anh nói: “Thật ra lập trình không khó như bạn nghĩ, cái khó chính là chúng ta không dám bắt đầu, hoặc đôi khi bạn đã bắt đầu nhưng chưa có phương pháp đúng, chưa có môi trường thật sự tốt để các bạn rèn luyện. Có quá nhiều ngôn ngữ lập trình, khi chọn được ngôn ngữ lại có quá nhiều Framework không biết nên theo hướng nào?!

khóa học lập trình php

Buổi khai giảng khóa PHP04 - cùng với A.Trần Văn sơn

Anh Nguyễn Xuân Bình và Anh Phan Hồng Hậu cùng giao lưu với học viên. Anh Hậu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với PHP chia sẻ cách học lập trình PHP một cách tốt nhất. Tại VinaEnter, các bạn chịu khó nghiên cứu, tập trung trong lúc học, những bài tập hoặc kiến thức chưa hiểu có thể làm lại nhiều lần, “như người thợ may đi may lại một mẫu nhiều lần thì sẽ may giỏi mẫu đó”.

học lập trình web php

Khóa php04 chăm chú code - ảnh minh họa

Trong buổi khai giảng, các học viên chủ động giao lưu, làm quen với nhau, chia sẻ vì sao chọn con đường lập trình mà không phải ngành nghề khác, IT có gì thú vị, làm cho bao nhiêu trái tim hướng về nó. Ngại gì nữa, các bạn khóa lập trình PHP04 đã bắt đầu, còn bạn thì sao?

học lập trình php tại đà nẵng

Khóa học php04 - lập trình viên tương lai

Cùng chúc các bạn học viên PHP04 hoàn thành tốt khóa học này và có thể thực hiện được các dự án một cách tốt nhất!!! Cả 100 chú thỏ đều muốn củ cà rốt, nhưng chỉ có 1 chú thỏ có được củ cà rốt đó. Đơn giản vì chú thỏ đó dám chạy đến và lấy củ cà rốt! Các bạn đã dám bắt đầu với lập trình, chúc các bạn lấy được cà rốt ngon, bổ, rẻ hihihii.

--------------------------------

☼ THÔNG TIN KHÓA HỌC ☼

 LẬP TRÌNH PHP từ A-Z

Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-az.html

 LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-az.html

 Đăng ký tại: http://vinaenter.edu.vn/reg

 Địa điểm học: 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân) và 154 Phạm Như Xương (gần ĐH Sư phạm)

 Nếu bạn muốn tư vấn: 0905.051.720 - 0983.099.808