Khai giảng khóa học PHP23 - Lập trình PHP từ A-Z

Tiếp nối thành công khóa lập trình PHP 23, Tối ngày 1/3/2016, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VINAENTER khai giảng khóa Lập trình PHP 23- khóa lập trình PHP từ A-Z

☀ Tham dự buổi khai giảng có anh Phan Hồng Hậu - Giảng viên, anh Trần Phú - Trợ giảng và các học viên đến từ các trường ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, CĐ Việt Hàn, ĐH kinh tế Đà Nẵng và Cao Đẳng Công nghệ. Công Ty đón nhận những học viên có niềm đam mê, với ước mơ xây dựng tương lai công nghệ cho chính mìnhKhóa học lập trình PHP là một khóa học vừa đủ để giúp các thành viên bổ sung và tích lũy thêm kiến thức để bước vào nền công nghệ mới. Đặc biệt hơn nữa là ở khóa học này số học viên nữ chiếm tỉ lệ cao: đến 11 học viên <3

Khóa học lập trình PHP

Các học viên bước đầu làm quen với PHP

☼ Tại buổi khai giảng, anh Sơn - đại diện giảng viên trung tâm cảm ơn các bạn đã đến với trung tâm. Anh Sơn cũng chia sẻ thêm cơ hội nghề nghiệp, xu hướng lập trình hiện nay: "Các em không chỉ cần biết code, các em cần học tư duy từ thực tế cuộc sống, áp dụng vào các dự án để phát triển tư duy lập trình. Code được chưa ăn thua, chúng ta cần code nhanh và code đẹp!". Anh Sơn còn dặn dò qua các em sau này đi làm: "Cần có tác phong chuyên nghiệp ngay từ đầu các bạn ạ, làm bất cứ ở đâu cũng cần phải tận tâm, chuyên nghiệp. Có đóng góp rồi tự nhiên sẽ được công nhận". đó là một kinh nghiệm quý báu mà Anh Sơn đã chia se để giúp các học viên cố gắng hơn để không phải ân hận vì thời gian mình bỏ ra,  Nếu như nói về Marketing Online là rất rộng, nó như một đại dương bao la, công nghệ ngày một đổi mới, cũng như đại dương mỗi ngày thay nước mới, nên thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ mà bạn phải có một hành trang vững chắc để bước vào xây dựng tương lai cho bản thân, gia đình và hơn nữa là đóng góp một phần vào Công nghệ của nước nhà.

khóa học lập trình php đà nẵng

Học lập trình web cơ bản với khóa PHP 23

☼ Kết thúc buổi khai giảng, các học viên được nghe câu chuyện rất hay và rất cảm động từ anh Trần Văn Sơn, chụp ảnh kỉ niệm buổi khai giảng phá tan mọi rào cản trở ngại về địa lí và sự xa lạ, Công Ty luôn mong chờ sự sáng tạo của các bạn : Hướng đi của IT rất nhiều, Khóa học lập trình PHP là rất nhỏ, công nghệ thì rất rộng, nó giống như thể là 1 đại dương bao la, với một người mới bắt đầu lập trình sẽ cảm thấy choáng. Công nghệ luôn thay đổi theo thời gian, cũng như dòng nước đại dương luôn đổi mới mỗi ngày. Nhưng một người thông minh sẽ biết chọn cho mình những giá trị nền tảng nhất (core value) để nghiên cứu.

khóa học lập trình php đà nẵng

Nghe giảng và thực hành ngay là cách học viên tiếp thu kiến thức

☆ Trung tâm VinaENTER xin chân thành cảm ơn các giảng viên và học viên đã đến tham dự buổi khai giảng khóa học PHP 23, chúc khóa PHP23 không chỉ hoàn thành tốt khóa học mà còn có được những kiến thức bổ ích, có thêm nhiều kinh nghiệm thật quý báu để có được những hành trang vững chắc để bước vào xây dựng tương lai cho bản thân cũng như đóng góp nền công nghệ mới cho nước nhà. Một lần nữa chúc các bạn học viên sẽ thật thành công với khóa học.

------------------------------  
☼ VinaENTER KHAI GIẢNG tại 2 cơ sở:  
 Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)  
 Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH kiến trúc)  
✓ 01 khóa LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z  
Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-a-z.html  
✓ 01 khóa LẬP TRÌNH PHP từ A-Z  
Chi tiết: https://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-php-tu-a-z.html

 

Địa điểm học:

❇ Cơ sở 1: 154 Phạm Như Xương (gần ĐH sư phạm)

❇ Cơ sở 2: 263 Tiểu La (gần ĐH kiến trúc)