Tin khai giảng

Khóa học TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK

Tại buổi khai giảng, các học viên đã nói lên mong muốn và quyết tâm rèn luyện, nghiên cứu các công nghệ PHP để sẵn sàng nhận các dự án thực tế để áp dụng.
Chi tiết
Nhu cầu học lập trình PHP tăng đột biến. Trung tâm đào tạo lập trình VinaEnter gấp rút khai giảng khóa học lập trình PHP35.
Chi tiết
Đến từ nhiều nơi, nhiều trường với xuất phát điểm phát nhau nhưng chung một đam mê lập trình PHP – Chào đón các bạn tân học viên khóa lập trình PHP34
Chi tiết
Trong không khí hân hoan tại Vinaenter cùng với các học viên từ các trường, giảng viên và cựu học viên đã về tham dự buổi khai giảng của khóa học lập trình php này.
Chi tiết
Khai giảng khóa học lập trình PHP 29. Không chỉ đơn giản là khóa học không chỉ dạy cách lập trình mà còn dạy tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Chi tiết
Giao lưu, làm quen, kết bạn nhưng không quên nhiệm vụ học. Đó chính là những học viên khóa lập trình PHP28
Chi tiết
Chào đón học viên khuyết tật đến với Khóa học PHP27. Chỉ cần có mong muốn học, dù là ai, dù đến từ đâu, xuất phát như thế nào không quan trọng.
Chi tiết
Trong không khí mát mẻ hôm nay buổi khai giảng được diễn ra với sự tham dự của các học viên đến từ nhiều trường đặc biệt là có các cựu học viên cũng đến để góp vui.
Chi tiết
Tham dự buổi khai giảng có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và Cao Đẳng Công nghệ và ĐH Quảng Nam. 
Chi tiết
Trung tâm đào tạo lập trình VinaEnter khai giảng khóa học lập trình php trong không khí vui tươi với sự có mặt đông đủ của các học viên. Dưới đây là toàn bộ buổi lễ
Chi tiết
Hotline: 098.444.2017
Zalo: 098.444.2017