Khai giảng khóa JAVA21- Lập trình JAVA từ A-Z

Xuất thân là một công ty ở Đà Nẵng chuyên về công nghệ, cam kết về chất lượng, Sau 6 năm phát triển mạnh mẽ về công nghệ, để đáp ứng nhu cầu thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh, VinaEnter đi đến quyết định thành lập thêm các lĩnh vực cũng như là công ty. Hôm nay trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình Java 21 chính thức được diễn ra. Điều đặc biệt hơn hôm nay cũng là lúc cơ sở mới tại 154 Phạm Như Xương cũng chính thức khai trương đầu tiên cho khóa học mới này.

học lập trình java căn bản

Học lập trình java căn bản

Cũng trong không khí đó nhiều học viên và giảng viên cũng đến đúng giờ trong giây phút này chúng ta cùng nhau trò chuyện giới thiệu bản thân, ước muốn đam mê của từng học viên để hiểu rõ phần nào đó của học viên mà về phía trung tâm đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng cho tất cả học viên đến với trung tâm. Trong buổi khai giảng đầy ấn tượng này có anh Lâm Ngọc Khương cựu học viên khóa học lập trình java nâng cao đã nói lên kinh nghiệm học lập trình của mình tại trung tâm. Mỗi bài tập đều nên đáp ứng đủ yêu cầu, rồi tự phát triển và làm thêm, mở rộng các version của nó. Mỗi buổi làm thêm một ít, như vậy trong suốt quá trình học, sẽ phát triển được nhiều vấn đề mới, khó hơn. Hãy tập trung vào một ngôn ngữ, và chia sẻ những điều bạn biết được cho những người khác!

Khóa học lập trình java online

Học lập trình java - Giới thiệu sơ qua về buổi học đầu tiên tại cơ sở mới

Tiếp theo để cho không khí thêm phần thú vị và tạo ra không khí thoải mái hơn thì bên phía công ty anh Trần Văn Sơn đã chia sẻ" Các em không chỉ cần biết code, các em cần học tư duy từ thực tế cuộc sống, áp dụng vào các dự án để phát triển tư duy lập trình. Code được chưa ăn thua, chúng ta cần code nhanh và code đẹp!". Anh Sơn còn dặn dò qua các em sau này đi làm: "Cần có tác phong chuyên nghiệp ngay từ đầu các bạn ạ, làm bất cứ ở đâu cũng cần phải tận tâm, chuyên nghiệp. Có đóng góp rồi tự nhiên sẽ được công nhận".

Khóa học lập trình java online

Khoa hoc java tai Da Nang tại trung tâm vinaenter

Cũng là lúc kết thúc buổi khai giảng anh Trần Văn Sơn đưa lên lời phát biểu nghẹn ngào thêm vào đó giúp các bạn học viên tự tin có động lực hơn trong khóa học này. VinaENTER quan niệm mỗi học viên là một nhân viên của công ty, giảng viên như người anh, người chị chỉ bảo tận tình cho học viên. Tại VinaENTER, chữ TÂM luôn được đặt lên hàng đầu!

Một lần nữa chúc cho khóa học mình ngày còn thành công và có bước đột phá và có nhiều idea hay hơn và sáng tạo hơn. Chúc các bạn sức khỏe và thành đạt.

LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-az.html

✓ Đăng ký tại: http://vinaenter.edu.vn/reg

✓ Địa điểm học: 48 Nam Cao (gần ĐH Bách khoa) – 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân) và 154 Phạm Như Xương (gần ĐH Sư phạm)

☎ Nếu bạn muốn tư vấn: 0905.051.720 - 0983.099.808

 

Các khóa học khác đã khai giảng

Trong không khí vui vẻ buổi khai giảng đã được diễn ra có sự góp mặt của các học viên cùng với đó là những giảng viên cũng là cựu học viên tại VinaEnter cũng đến dự.
Chi tiết
Trong không khí vui tươi cũng là lúc buổi khai giảng tại trung tâm VinaEnter chính thức diễn ra với sự có mặt của toàn bộ học viên, cựu học viên cũng đến tham dự.
Chi tiết
Trung tâm đào tạo lập trình VinaEnter khai giảng khóa học lập trình Java trong không khí vui tươi với sự có mặt đông đủ của các học viên. Dưới đây là toàn bộ buổi lễ
Chi tiết
Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí hân hoan, tại đây có các giảng viên cùng với đó là các học viên có chung niềm đam mê code cũng đến tham dự buổi lễ này.
Chi tiết
Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí hân hoan, tại đây có các giảng viên cùng với đó là các học viên có chung niềm đam mê code cũng đến tham dự buổi lễ này.
Chi tiết
Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí hân hoan, tại đây có các giảng viên cùng với đó là các học viên có chung niềm đam mê code cũng đến tham dự buổi lễ này.
Chi tiết
Hotline: 098.444.2017
Zalo: 098.444.2017