Khai giảng khóa JAVA19- Lập trình JAVA từ A-Z

Lời đầu tiên Vinaenter xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến các giảng viên và các học viên cùng tham dự buổi khai giảng khóa học lập trình Java 19 này.

Với phương châm” đã học là làm được” VinaEnter chúng tôi cam kết mang lại cho các học viên những dịch vụ với những kiến thức chất lượng nhất. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt  hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình java tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú. Trong không khí chia sẻ tận tình của công ty buổi khai giảng chính thức bắt đầu.

khoa hoc lap trinh java

Khoa hoc lap trinh java - buổi học đầu tiên

 Buổi khai giảng diễn ra trong không khí sôi động với những tràng vỗ tay từ học viên, các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước khi tham gia rèn luyện lập trình với thời gian 7 tháng của khóa học này. Trung tâm cũng đã đón nhận bạn Đoàn Thanh Tâm, mặc dù cơ thể có chút khuyến khuyết, nhưng bạn Tâm cũng không ngại khó để có thể tham gia lớp học JAVA với một quyết tâm cao độ. Hy vọng đây sẽ là một nghị lực để các bạn học viên khác nỗ lực hơn. Tiếp những giây phút giới thiệu về bản thân và chia sẻ của bản thân thì có bạn học viên đưa ra câu hỏi: "Xin hỏi trung tâm, em nghe nói JAVA học rất khó, vậy bọn em có cần chuẩn bị hay phải biết ngôn ngữ lập trình nào trước không?". 


hoc lap trinh java can ban

Hoc lap trinh java can ban

Tiếp đến là Anh Trần Văn Sơn giải đáp thắc mắc này: "Cảm ơn câu hỏi của em. JAVA đúng là rất khó học, vì tính trừu tượng trong cách lập trình. Đã là trừu tượng thì khó tưởng tượng, do đó nó khó. Nếu xem JAVA như một đối thủ khó đánh, vậy muốn thắng JAVA - Không sợ JAVA thì chỉ có cách là rèn luyện 'sức khỏe' cho mình mạnh lên, đánh đúng điểm yếu của JAVA. Thật ra, mình thấy JAVA chỉ khó ở giai đoạn đầu, lúc nói về các đối tượng, thuộc tính, phương thức, mảng, arraylist...Nhưng mà, khi được rèn luyện dần với các bài tập với độ khó tăng dần,các em sẽ quen và sẽ thấy làm việc với JAVA cũng thú vị như đi uống bia vậy! Vậy là buổi khai giảng thêm phần thú vị và nhộn nhịp hơn.


hoc lap trinh ung dung java

Hoc lap trinh ung dung java

❤ Sau buổi khai giảng, giảng viên cùng với học viên đã code những dòng code đầu tiên với JAVA! Trung tâm VinaENTER xin chúc giảng viên, học viên trung tâm hoàn thành tốt khóa học, góp một phần nhỏ cùng nhà trường đào tạo những lập trình giỏi! ❤

Cuối cùng là chúc cho khóa học này luôn có những idea táo bạo và hoàn thành tốt cho khóa học. Chúc các bạn thành công

LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-az.html

✓ Đăng ký tại: http://vinaenter.edu.vn/reg

✓ Địa điểm học: 48 Nam Cao (gần ĐH Bách khoa) – 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân) và 154 Phạm Như Xương (gần ĐH Sư phạm)

☎ Nếu bạn muốn tư vấn: 0905.051.720 - 0983.099.808