Khai giảng khóa JAVA15- Lập trình JAVA từ A-Z

Với phương châm” đã học là làm được” VinaEnter chúng tôi cam kết mang lại cho các học viên những dịch vụ với những kiến thức chất lượng nhất. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt  hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình java tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú. Trong không khí chia sẻ tận tình của công ty buổi khai giảng chính thức bắt đầu.

hoc lap trinh web bang java

Khóa học lập trình web với java - buổi học đầu tiên tại tiểu la

 Buổi khai giảng diễn ra trong không khí sôi nổi. Các học viên lần lượt giới thiệu, làm quen nhau trong buổi đầu tiên. Họ chia sẻ nhau những kiến thức, kinh nghiệm mà họ đã có, ngoài ra họ còn trao đổi những vấn đề về khóa học khi họ cùng chung một đam mê về lập trình. Có nhiều học viên thì không biết bắt đầu từ đâu nên có vẻ còn bâng khuâng. Nắm được sự thắc mắc đó anh Sơn giấm đốc công ty cũng đưa ra những chia sẻ rất tận tình"mình thấy JAVA chỉ khó ở giai đoạn đầu, lúc nói về các đối tượng, thuộc tính, phương thức, mảng, arraylist...Nhưng mà, khi được rèn luyện dần với các bài tập với độ khó tăng dần,các em sẽ quen và sẽ thấy làm việc với JAVA cũng thú vị như đi uống bia vậy",

khóa học lập trinh java cơ bản

Khoa hoc lap trinh java can ban - trong không khí thoải mái 

để phần nào giúp các bạn đến tham dự buổi khai giảng này giải đáp 1 phần thắc mắc trong bạn. Bên cạnh đó còn động viên khơi gợi những lợi ích của việc học lập trình java định hướng luôn cả nghề nghiệp. Các học viên có vẻ rất vui và cũng bớt lo lắng căng thẳng hơn trong suốt quá trình.

Cuối buổi với mong muốn đào tạo các lập trình viên giỏi về chuyên môn, có kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp để phục vụ cho công ty và các doanh nghiệp tại Đà Nẵng-Miền trung, với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, có khả năng sư phạm và kinh nghiệm triển khai các dự án JAVA, PHP lớn cho khách hàng. VinaENTER tự hào đã đào tạo nhiều học viên giỏi, học được làm được và được các công ty lớn tại Đà Nẵng và trên cả nước đánh giá cao về khả năng chuyên môn.

học lập trình java tại đà nẵng

Dạy học lập trình java - Thầy Sơn giảng dạy trong buổi đầu tiên

Kết thúc buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp chúc các học viên khóa lập trình java 15 học tốt và chuẩn bị cho khóa tiếp theo có những phát triển có nhiều đột phá thành công hơn.

LẬP TRÌNH JAVA từ A-Z

Chi tiết: http://vinaenter.edu.vn/lap-trinh-java-tu-az.html

✓ Đăng ký tại: http://vinaenter.edu.vn/reg

✓ Địa điểm học: 48 Nam Cao (gần ĐH Bách khoa) – 263 Tiểu La (gần ĐH Duy Tân) và 154 Phạm Như Xương (gần ĐH Sư phạm)

☎ Nếu bạn muốn tư vấn: 0905.051.720 - 0983.099.808