Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K23

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp VINAENTER tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khoá K23.

Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm VINAENTER cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là 15 anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau:

- Phan Tiến Hạnh

- Hà Hải Vinh

- Lê Thị Hoa

- Kim Dung

- Lê Thị Linh Huệ

- Nguyễn Hoàng Bảo Trâm

- Hồ Viết Hiếu

- Hồ Viết Hiếu

- Hoàng Nhật Quỳnh

- Nguyễn Thùy Trang

- Bảo Ngọc

- Nguyễn Thị Bích Đương

- Dương Thảo

- Hoàng Thạch Thảo

- Huy Rin

- C Xuân

 

Trong thời kỳ 4.0 nhà nhà áp dụng hình thức Marketing Online cho doanh nghiệp mình để quảng cáo thương hiệu hay bán hàng, còn bạn thì sao nếu như bạn vẫn áp dụng hình thức Marketing truyền thống thì bạn đã mất đi lượng khách hàng lớn và không thể nhân rộng được tệp khách hàng ra đều đó có nghĩa bạn dâm chân tại chổ vậy Bạn không thể không  học và làm Marketing Online ngay từ bây giờ.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Việt Nam, VINAENTER sẽ hỗ trợ 15 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khoá học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng:

Nội dung khoá học Digital Marketing 4.0:

- Buổi 1: Tổng quan về hệ thống Digital Marketing 4.0 và Xây dựng, phát triển Fanpage

- Buổi 2: Thiết kế ảnh quảng cáo theo chuẩn

- Buổi 3: Biên tập video quảng cáo thu hút và chốt sale

- Buổi 4: Thiết kế website và landing page bán hàng, tạo phễu lấy thông tin khách hàng

- Buổi 5: Thực hành nâng cao

- Buổi 6,7,8 : Facebook ads cơ bản

- Buổi 9: Facebook ads nâng cao

- Buổi 10,11,12: Google ads cơ bản

- Buổi 13: Google ads nâng cao

- Buổi 14: Remarketing - Kỹ thuật tiết kiệm 200% chi phí và tăng doanh thu đột phá

- Buổi cuối: Tổng kết và cấp chứng chỉ Digital Marketing 4.0

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh, làm sao để chạy facebook ads hiệu quả và target đúng đối tượng trong khi có nhiều người đang kinh doanh cùng lĩnh vực

Anh Vinh chia sẻ:  "Chào anh chị và các giảng viên. Hiện tại mình cũng đã kinh doanh dịch vụ này khá lâu rồi và cũng đã áp dụng Facebook trong thời gian nhưng hiện tại lượng tương tác và tiếp cận giảm mà chi phí lại tăng không hiệu quả mấy.

Thầy Sơn - giảng viên VINAENTER trả lời: "Thật tuyệt vì anh Vinh đã chia sẽ nổi lòng của hầu hết các nhà kinh doanh. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp chạy ads cùng ngành nếu chúng ta không biết cách thay đổi chiến lược l=mới mà cứ đi theo lối mòn thì không những quảng cáo chúng ta bị nhàm chán mà còn tón ngân sách khá coa cho việc chi tiêu đối với lượng tiếp cận hay tương tác với khách hàng. Để như vậy chúng ta cần biết cách thay đổi nhanh chóng .Chúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học digital marketing 4.0  này"

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ VINAENTER dành cho các anh chị học viên. VINAENTER chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm tuyệt vời của khoá K23: