Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K16

Ngày 1/10/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp VINAENTER tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khoá K16. 

Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm VINAENTER cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là 11 anh chị học viên đến từ công ty BĐS Thanh Long Land

- Lê Thị Thu Vân

- Dung

- Huy

- Trương Kali

- Lê Anh Tuấn

- Nguyễn Văn Trường Phim

- Đỗ Văn

- Trần Khánh Linh

- Trần Tiến mInh

- Hoàng

Bất động sản luôn đi cùng với sự thịnh vượng của kinh tế, onlie đang dần chiếm vị thế trở thành kênh chủ chốt cho thị trường bất động sản. Trước kia việc đi phát tờ rơi khiến kinh doanh bạn trì trệ hơn tốn thời gian chi phí khá nhiều mà khách hàng chẳng được bao nhiêu, bởi đó khách hàng của bạn lại bị giới hạn ở một vùng nào đó. Hiện nay thời kỳ 4.0 người người lướt smart phone nếu bạn ko tận dụng marketing online doanh nghiệp bạn sẽ dậm chân tại chổ và chết dần.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Việt Nam, VINAENTER sẽ hỗ trợ 11 học viên đến từ công ty BĐS tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khoá học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng:

Nội dung khoá học Digital Marketing 4.0:

- Buổi 1: Tổng quan về hệ thống Digital Marketing 4.0 và Xây dựng, phát triển Fanpage

- Buổi 2: Thiết kế ảnh quảng cáo theo chuẩn

- Buổi 3: Biên tập video quảng cáo thu hút và chốt sale

- Buổi 4: Thiết kế website và landing page bán hàng, tạo phễu lấy thông tin khách hàng

- Buổi 5: Thực hành nâng cao

- Buổi 6,7,8 : Facebook ads cơ bản

- Buổi 9: Facebook ads nâng cao

- Buổi 10,11,12: Google ads cơ bản

- Buổi 13: Google ads nâng cao

- Buổi 14: Remarketing - Kỹ thuật tiết kiệm 200% chi phí và tăng doanh thu đột phá

- Buổi cuối: Tổng kết và cấp chứng chỉ Digital Marketing 4.0

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh mà đặc biệt ngành BĐS thì giá trị nó rất lớn đến vài tỷ vậy liệu có áp dụng được Facebook hay google vào cho lĩnh vực này không?

Thầy Sơn - giảng viên VINAENTER trả lời: "Thật tuyệt vì anh chị đã chia sẽ nổi lòng của hầu hết người trong ngành BĐS. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp chạy ads bất kể ngành BĐS cũng không loại trừ, Anh Sơn chia sẻ trong quảng cáo chạy ads có nhiều mục tiêu mình sẻ chọn mục tiêu phù hợp cho từng lĩnh vực như BĐS thì mình chọn mục tiêu tiềm kiếm khách hàng tiềm năng chẳng hang hay có nhiều chiến lược quà tặng khuyến mãi áp dụng những dạng quảng cáo khác nhau ... Chúng ta sẽ nghiên cứu sâu hơn trong khóa học digital marketing 4.0  này".

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ VINAENTER dành cho các anh chị học viên. VINAENTER chúc các anh chị học viên có 11 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm tuyệt vời của khoá K16