Khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khóa K15

Ngày 25/8/2018, Trung tâm đào tạo Digital Marketing Cao Cấp VINAENTER tổ chức buổi khai giảng khóa học Digital Marketing 4.0 Khoá K15.

Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm VINAENTER cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là 12 anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau:

- Tâm

- Trần Nguyên Anh - bđs

- Nguyễn thị Hồng Hạnh- BĐS Cengroup

- Hoàng- Công ty nguồn sáng xanh

- Nguyễn Linh- di động iphone

- Nguyễn Hồng- dịch vụ áo cưới

- Nguyễn Thị Phương- Tư vấn du học viên

- Nguyễn Tài Khôi- Hàng xách tay Úc - LaVie Shop - Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm

- Nguyễn Thanh Đông

- Đặng Ngọc Việt

- Trà Quang Hòa- Sales and Marketing Manager tại Hai Au Boutique Hotel & Spa Hoi An Vietnam

- Hoàng Minh Ngọc-  Nhà Đất Sơn Trà - Đà Nẵng

Anh Hoàng giới thiệu chia sẻ lĩnh vực kinh doanh trước lớp tại buổi khai giảng

Cả lớp từng người giới thiệu sôi nỗi

Trong điều kiện cạnh tranh thị trường gay gắt thì chỉ có doanh nghiệp nào biết hướng đến thị trường mới thì mới có khả năng tồn tại. doanh nghiệp nào bắt kịp xu thế của thì trường thì sẽ là doanh nghiệp thành công và đứng vững trên thị trường. Vì hiện nay chỉ cần chiếc điện thoại Smartphone, hay chiếc máy tính bảng nhỏ gọn là mọi người có thể kết nối, trò chuyện hay chia sẻ thông tin với nhau dù ở bất cứ đâu. Cùng với lượng thông tin “đổ” trên Internet tăng chóng mặt từng giây, lượt tìm kiếm trực tuyến lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày, thời gian con người ta dành cho blog, mạng xã hội, các kênh giải trí còn nhiều hơn thời gian ăn ngủ, sinh hoạt cá nhân thì để sống trong một thế giới “phẳng” và “ảo” như vậy, doanh nghiệp sẽ “chết” nếu không tiến hành học và làm Marketing Online.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm là 1 Agency hàng đầu Việt Nam, VINAENTER sẽ hỗ trợ 12 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khoá học 1 cách tốt nhất trong 15 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng:

Nội dung khoá học Digital Marketing 4.0:

- Buổi 1: Tổng quan về hệ thống Digital Marketing 4.0 và Xây dựng, phát triển Fanpage

- Buổi 2: Thiết kế ảnh quảng cáo theo chuẩn

- Buổi 3: Biên tập video quảng cáo thu hút và chốt sale

- Buổi 4: Thiết kế website và landing page bán hàng, tạo phễu lấy thông tin khách hàng

- Buổi 5: Thực hành nâng cao

- Buổi 6,7,8 : Facebook ads cơ bản

- Buổi 9: Facebook ads nâng cao

- Buổi 10,11,12: Google ads cơ bản

- Buổi 13: Google ads nâng cao

- Buổi 14: Remarketing - Kỹ thuật tiết kiệm 200% chi phí và tăng doanh thu đột phá

- Buổi cuối: Tổng kết và cấp chứng chỉ Digital Marketing 4.0

Trong buổi khai giảng, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh, ai cũng thắc mắc làm sao có thể biết được nhắm đúng đối tượng trong lĩnh vực kinh doanh của mình

Chị Phương đến từ công ty Esuhai chia sẽ: "Chào anh chị và các giảng viên. Hiện tại mình chạy Facebook ads cũng đã 2 năm nhưng cứ chạy vậy đối tượng không nhân ra mà cứ chạy kiểu trùng đối tượng nên  hiệu quả mang lại không cao thâm chí tốn rất nhiều chi phí:( Vậy làm sao để giảm chi phí mà vẫn hiệu quả không?"

Thầy Sơn - giảng viên VINAENTER trả lời: "Thật tuyệt vì Chị Phương đã chia sẽ nổi lòng của hầu hết các nhà kinh doanh dựa trên kênh Facebook ads. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp chạy ads cùng ngành, nên giá thàu tăng cao và cũng sẽ không hiệu quả nếu như chúng ta cứ áp dụng theo phương pháp chạy Facebook ads cũ thì khách hàng sẽ nhàm chán mà chi phí lại cao để tránh tình trạng này. Chúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học digital marketing 4.0  này".

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ VINAENTER dành cho các anh chị học viên. VINAENTER chúc các anh chị học viên có 15 buổi thật sự hữu ích!

Cùng xem những tấm hình kỷ niệm tuyệt vời của khoá K15