Trang học viên

Vinaenter Academy

Trang chủ >Học viên Vinaenter

Học viên Vinaenter

Học viên Phạm Văn Toàn 

CMC Software

Khóa học giúp tôi nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao được trình độ lập trình của mình. Giảng viên dạy nhiệt tình và rất chi tiết các kiến thức.

Xem thêm

Học viên Bùi Thị Xuân Hương 

Tinhvan Technologies

Bài giảng bám sát thực tế, rất có ích cho công việc của tôi. Giảng viên và trợ giảng rất nhiệt tình và thân thiện.

Xem thêm

Học viên Nguyễn Duy Tuấn 

VNPT Software

Khóa học mang lại cho tôi nhiều kiến thức hay và bổ ích về lập trình. Giảng viên truyền đạt dễ hiểu, luôn tận tâm giúp đỡ tôi khi có thắc mắc. Nhờ những kiến thức và kĩ năng ở trung tâm mà tôi làm việc dễ dàng hơn.

Xem thêm

Học viên Trần Thị Mỹ Thiên 

Tinhvan Outsourcing

Mình thấy khóa học cho mình nhiều kiến thức hay và gắn liền với thực tế. Giảng viên gần gũi và nhiệt tình giảng dạy, những vấn đề tôi thắc mắc giảng viên chỉ dẫn rất chi tiết.

Xem thêm

Học viên Hồ Thiên Đường 

Rikkeisoft

Giảng viên rất vui vẻ, chỉ dẫn tận tình, học viên có thể vừa học vừa áp dụng kiến thức đó ngay giúp nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn. Đây là nơi rất tốt để giúp tôi rèn luyện nâng cao trình độ lập trình của mình.

Xem thêm

Học viên Phan Vũ Bão 

Rikkeisoft

Giảng viên nhiệt tình và vui tính, thường tổ chức những cuộc thi đua giữa các học viên giúp học viên nâng cao kĩ năng về lập trình.

Xem thêm

Học viên Nguyễn Văn Long 

Sun* Inc.

Lúc đầu khi biết tới khóa học này, tôi boăn khoăn có nên đi hay không do nơi tôi ở xa với trung tâm này, nhưng khi tham gia khóa học này rồi, tôi thấy lựa chọn của tôi là đúng. Ở đây, tôi học được nhiều điều bổ ích và hay nữa.

Xem thêm

Học viên Nguyễn Tấn Linh 

NEOLAB VIỆT NAM

Tôi thấy khóa học này giúp tôi nắm vững các kiến thức cơ bản và phần nào đã bù đắp những kiến thức đã thiếu hụt khi học trên trường. Giảng viên luôn lồng ghép các kiến thức thực tế vào bài giảng giúp tôi có thêm kinh nghiệm trong công việc.

Xem thêm

Kết nối Vinaenter

Phóng sự đài DRT

Đăng ký suất học

“Bạn càng trì hoãn hành động, bạn càng mất nhiều tiền. Học, học nữa, học mãi tất tần tật những gì bạn có thể - vì sẽ đến ngày bạn sẽ phải biết ơn những gì mình đã học ngày hôm nay.” - Sarah Cardwell

Hotline: 098.444.2017
Zalo: 098.444.2017